Bạn muốn tìm hiểu thêm về HRSG? HRST cung cấp các khóa học đào tạo về lò hơi và lò hơi thu hồi nhiệt (HRSG) cho nhân viên vận hành, bảo trì và kỹ sư của nhà máy nhiệt điện. Có được những lời khuyên khi tìm hiểu nguyên nhân sự cố và những quy tắc cơ bản về thiết kế qua việc tham dự một trong những khóa học mở rộng định kỳ của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn một chương trình đào tạo theo mục tiêu cụ thể của mình và khi đó chúng tôi sẽ tới nhà máy của bạn và tập trung đào tạo về những thiết bị và các vấn đề mà bạn gặp phải. Giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn sau khi thanh kiểm tra hàng trăm lò thu hồi nhiệt về thiết kế, thử nghiệm, tìm nguyên nhân sự cố,

HRST offers HRSG and boiler training courses for power plant operations, maintenance and engineering staff. Learn HRSG troubleshooting tips and design fundamentals by attending one of our periodic open enrollment courses, or contact us about a client specific course where we come to your location and focus on your equipment and your issues. Our instructors bring the experience of designing, testing, troubleshooting, and inspecting hundreds of HRSG's.

HRSG Academy

Khóa học của chúng tôi tập trung vào các điểm chính mà nhân viên HRSG vận hành và nhân viên bảo trì cần hiểu để giảm thiểu cưỡng bức cưỡng bức và tránh sửa chữa không cần thiết. Mỗi bài trình bày có đầy đủ các hình ảnh và hình minh họa cho thấy các vấn đề thực tế. Chúng tôi chia sẻ những bài học – học được từ hàng trăm cuộc kiểm tra HRSG và điều tra vấn đề.

Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về Học viện HRSG

Đào tạo khách hàng cụ thể

Đào tạo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng? HRST sẽ thiết kế chương trình đào tạo tại nhà máy theo yêu cầu của khách hàng, khóa học sẽ được các chuyên gia của HRST thiết kế cô đọng những kiến thức về vận hành và bảo dưỡng cũng như chia sẽ kinh nghiệm thực tế của HRSG mà quý khách đang vận hành. Khóa học không những giúp tăng số lượng nhân viên được đào tạo về HRSG mà còn giúp tiết giảm chi phí cho khách hàng so bời gửi nhân viên đi dự những khóa học tập trung của HRST! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Đào tạo Khách hàng Đặc biệt

Sử dụng các thông tin dưới đây để yêu cầu một cuốn sách nhỏ: Đào tạo HRST