We service more than 250 HRSGs, waste heat boilers, and package boilers worldwide every year.

Our hands-on inspection teams always include an engineer with design experience. This allows us to be able to recommend practical solutions that solve the problem during the job before we leave the site. Our collective knowledge of design, analysis, operation and inspection of boilers and HRSGs means our team discovers new findings that help current and future clients be aware of problems and maintenance trends.

Mỗi năm chúng tôi cung cấp hơn 250 HRSG, lò hơi thu hồi nhiệt thải và lò hơi tổ hợp trên toàn thế giới.

Tổ kiểm tra tại chỗ của chúng tôi luôn bao gồm một kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế. Điều này cho phép chúng tôi khuyến nghị các giải pháp thực tế trong quá trình làm việc trước khi chúng tôi rời khỏi hiện trường. Kiến thức chung của chúng tôi về thiết kế, phân tích, vận hành và kiểm tra lò hơi và HRSG đồng nghĩa với việc đội ngũ làm việc của chúng tôi tìm ra những phát hiện mới giúp khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng nhận thức được những vấn đề và xu hướng bảo dưỡng.

Dịch vụ Kiểm tra

Tổ kiểm tra HRST gồm những kỹ sư có kinh nghiệm vận hành và thiết kế HRSG. Thông qua việc tiến hành hơn 1.800 cuộc kiểm tra HRSG kể từ năm 2008 và hiện cung cấp hơn 250 mỗi năm, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đã được chia sẻ và bí quyết. Dựa vào kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc đã tích lũy trong quá trình kiểm tra, chúng tôi có thể thu thập thông tin về một vấn đề, bằng cách đó cho phép chúng tôi có thể đưa ra các giải pháp. Chúng tôi không chỉ thông báo cho Quý vị về một vấn đề ― chúng tôi nói cho Quý vị biết lý do tại sao vấn đề xảy ra và sau đó chúng tôi đưa ra các khuyến nghị về những hành động cần thực hiện cũng như cách thức tránh xa vấn đề đó trong tương lai. Đôi khi giải pháp là một bản phác thảo nhanh cho người giám sát bảo dưỡng trong quá trình kiểm tra. Đôi khi giải pháp đến từ hoạt động phân tích và thiết kế sau khi kiểm tra, nơi chúng tôi có thể trình bày chi tiết và tạo ra một thiết kế tùy chỉnh, và giúp khách hàng lắp đặt nó trong thời gian ngừng chạy sau này.

Khách hàng đánh giá cao sự sẵn sàng làm việc độc lập của chúng tôi cũng như khả năng nhận diện và giải quyết vấn đề. Điều này cho phép khách hàng có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các bộ phận khác của nhà máy điện trong thời gian ngừng chạy để bảo dưỡng.

Kiểm tra Thiết bị Nội soi

Kiểm tra thiết bị nội soi tại mép nước là một yếu tố quan trọng của hoạt động đánh giá điều kiện HRSG và các vấn đề thường được xác định. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể định vị và thiết kế các cổng kiểm tra thiết bị nội soi đặc trưng cho HRSG của Quý vị. Hoạt động kiểm tra thiết bị nội soi của chúng tôi được tích hợp phạm vi kiểm tra HRSG và báo cáo để tối đa hóa giá trị tại chỗ.

Kiểm tra Chạy thử & Bảo hành

Chúng tôi tiến hành các cuộc kiểm tra trước khi bắt đầu vận hành thương mại (cháy sớm hoặc sau khi cháy), và trong thời gian bảo hành sau khi bắt đầu vận hành thương mại. Những cuộc kiểm tra này đã đưa đến kết quả là có rất nhiều báo cáo không tuân thủ và khiếu nại bảo hành nhằm ngăn chặn những gì sẽ trở thành vấn đề trong tương lai và trách nhiệm của chủ sở hữu.

Kiểm tra Bơm hút Có Chỉ tiêu Chất lượng Cao của HRST ™

Chúng tôi tiến hành hoạt động kiểm tra nhanh chóng, trong đó tập trung vào những bộ phận gây ảnh hưởng bất lợi đến hiệu suất nhiệt và năng suất vận hành. Dựa trên kết quả, chúng tôi có thể đề xuất các biện pháp bổ sung để xác định chi phí và lợi ích của những giải pháp tiềm năng. Bằng cách đó, Quý vị có thể đưa ra quyết định chắc chắn về việc có nên thu hồi MW đang bị mất đi do hệ thống bơm hút hay không.

Kiểm tra Trực tuyến

Cuộc kiểm tra trực tuyến của chúng tôi bao gồm cuộc khảo sát hình ảnh nhiệt bằng máy ảnh FLIR. Điều này cho phép xác định nhanh điểm tỏa nhiệt của vỏ lò hơi và hiện tượng rò rỉ khí, cũng như có khả năng đánh giá tình trạng của các mối nối giãn nở và hệ thống chèn bịt kín khe. Cuộc kiểm tra khả năng vận hành bao gồm độ ổn định của ngọn lửa trong vòi đốt trên đường ống dẫn, độ đặc ở mức nước bao hơi, thiết bị làm giảm quá nhiệt và gia nhiệt sơ bộ nước ngưng.

Kiểm tra Từ xa

Cuộc kiểm tra từ xa rất hữu ích đối với những khách hàng quốc tế đang tìm kiếm sự hướng dẫn của chúng tôi nhưng có thể miễn cưỡng chịu chi phí đi lại, hoặc tại những nơi mà tổ kiểm tra của chúng tôi không thể đến vì lý do mối lo ngại về an ninh.

Sử dụng đường link sau để yêu cầu một cuốn sổ giới thiệu:  Hoạt động Kiểm tra của HRST

Những gì khách hàng của chúng tôi đang nói:

“HRST đã xuất hiện và giúp chúng tôi kiểm tra HRSG và như thường lệ, họ đã làm rất tốt. Quy trình kiểm tra diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Lúc nào HRST cũng rất kỹ lưỡng trong những lần kiểm tra này, vì vậy chúng tôi thực sự cảm thấy hài lòng khi biết được rằng không có thứ gì bị bỏ sót hoặc bỏ qua. Điều mà chúng tôi thích nhất về quy trình này là các báo cáo mà HRST đã lập cho chúng tôi. Những báo cáo này đầy đủ thông tin hữu ích mà chúng tôi có thể sử dụng để hỗ trợ việc giữ cho thiết bị chạy một cách trơn tru. Chúng tôi rất thích điều đó. Chúng tôi muốn giới thiệu HRST, Inc. với bất kỳ cơ sở nào khác cần đến dịch vụ kiểm tra chất lượng được hoàn thành bởi một công ty mà Quý vị có thể tin tưởng.”
Ông Gil Kaelint, COCSI
HRST đã thực hiện kiểm tra HRSG hàng năm của mình, họ đã rất kỹ lưỡng và kiến ​​thức sâu rộng của họ về hệ thống của chúng tôi cho phép chúng tôi dựa vào HRST để phát triển hướng dẫn cho kế hoạch ngừng hoạt động của chúng tôi.Chúng tôi đã làm việc với HRST hơn sáu năm nay và họ đã cho chúng tôi tất cả những gì chúng tôi yêu cầu.Một trong những điều làm tôi ấn tượng nhất về công ty này là họ luôn sẵn sàng khi chúng tôi cần họ.Tôi cảm thấy thoải mái khi giới thiệu HRST, Inc. tới hầu như bất kỳ nhà máy điện nào có nhu cầu tương tự. , Inc luôn ở đó cho chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ sử dụng chúng trong tương lai. “
Cogeneration Facility Florida
“HRST xuất hiện và thực hiện một cuộc kiểm tra HRSG với Borescope cho chúng tôi.Họ đã làm một công việc tuyệt vời.Họ đã rất kỹ lưỡng và đưa ra một báo cáo tuyệt vời mà chi tiết tất cả các vấn đề và / hoặc các vấn đề tiềm năng với thiết bị của chúng tôi.Tôi thích làm việc với HRST , Vì nhân viên của họ rất am hiểu về lĩnh vực này Họ rất cẩn thận để giải thích đầy đủ chính xác những gì đang xảy ra trong hệ thống của chúng tôi Chúng tôi đánh giá cao nhận được một bên thứ ba ở đây để xác định nơi chúng tôi cần tập trung nỗ lực của chúng tôi để duy trì thiết bị này Tôi rất muốn giới thiệu HRST, Inc cho bất kỳ cơ sở khác với nhu cầu tương tự.Bạn làm công việc tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng bạn một lần nữa trong tương lai gần. “
Combined Cycle Power Plant, Midwest USA
“HRST đã đến và thực hiện Kiểm tra HRSG trên ba đơn vị khác nhau cho chúng tôi.Họ đã làm một công việc rất kỹ lưỡng để xác định nhu cầu bảo trì cần thiết cho mỗi đơn vị HRSG.Chúng tôi yêu cầu một danh sách ưu tiên các hạng mục cần sửa chữa và HRST cung cấp thông tin đó cho chúng tôi trong một chúng tôi sẽ giới thiệu HRST, Inc đến bất kỳ cơ sở nào khác với nhu cầu tương tự.Có thêm một số mắt để xem lại hệ thống của bạn thực sự giúp đỡ và cung cấp một quan điểm mà chúng tôi đánh giá rất cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng HRST, Inc một lần nữa trong tương lai gần. “
3 x 1 Combined Cycle Power Plant, Alabama, USA
"Chúng tôi đang ở giữa một cuộc đại tu lớn trên tuabin tuabin 2. Chúng tôi đánh giá cao những gì HRST đã làm cho chúng tôi bởi vì họ đã làm một công việc rất tốt trong việc liên lạc những gì chúng tôi đã làm đúng và chúng tôi làm gì đã làm sai, họ đã rất tự túc và báo cáo của họ đã được rất kỹ lưỡng.Nó có giá trị để có một bộ mắt nhìn qua các thiết bị của bạn và chỉ ra những điều mà chúng tôi có thể đã bỏ qua.Harst có rất nhiều kinh nghiệm làm công việc này và chúng tôi đánh giá cao đóng góp của họ rất nhiều.Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên HRST, Inc bất kỳ tiện ích khác với nhu cầu tương tự Chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc với HRST trong tương lai gần. "

Front Range Power