HRST was voted as one of the 2017 100 Best Companies to Work For
HRST was voted as one of the 2017 100 Best Companies to Work For

Công ty của chúng tôi

HRST, Inc. tìm kiếm những nhân viên có những kỹ năng vững chắc về kỹ thuật và dịch vụ khách hàng. Thay vì cung cấp mức lương hấp dẫn để thu hút nhiều nhân lực, HRST, Inc. dựa trên nền tảng chia sẻ lợi nhuận. HRST là một công ty do nhân viên làm chủ, nơi mà niềm vui trong công việc đến từ lao động chuyên cần, sự hài lòng của khách hàng và những dự án triển vọng. Mỗi nhân viên đều có cơ hội sở hữu một phần của công ty và chia sẻ những lợi ích tài chính khi thành công… hoặc những hệ quả khi thất bại. Chúng tôi nỗ lực đặt dịch vụ tốt và việc giữ vững niềm tin của khách hàng lên trên lợi nhuận ngắn hạn. Chúng tôi nỗ lực để công ty tăng trưởng mạnh mẽ, và tạo ra những cơ hội mới cho tất cả nhân viên của mình.

Tạp chí Minnesota Technology đã tóm tắt phương châm của HRST, Inc. như sau:

Ông Krowech hiểu rằng chỉ những con người có năng lực, sự tự tin và tận tâm mới chấp nhận mức lương thấp hơn thị trường để liên kết trực tiếp chất lượng công việc với tương lai tài chính của họ. “Những con người như vậy không chỉ lấy động lực từ những thành công tài chính,”  ông nói. “Họ tự hào về công việc và đội ngũ của họ. Họ sẽ không để khách hàng hay đồng nghiệp phải thất vọng.”

Nhân viên của chúng tôi

Những nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm và nền tảng phong phú. Hầu hết nhân viên đều tích lũy nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và chế tạo nồi hơi mới trước khi gia nhập HRST, Inc. Một số người có kinh nghiệm hàn trong công xưởng và chế tác. Một số người có nền tảng về vận hành nhà máy phát điện, trong khi có những người gia nhập HRST ngay khi học xong chuyên ngành kỹ sư. Cơ cấu quản lý và nhịp độ công việc của chúng tôi dựa trên những con người có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và có tinh thần doanh nhân. Sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào lao động sáng tạo, phát triển những ý tưởng thông minh và vững chắc mà khách hàng tin chọn. Phong cách làm việc của chúng tôi là đa dạng với các nhân viên làm việc trong các văn phòng khu vực cũng như hội sở chính gần Minneapolis, Minnesota, Mỹ.

Vị trí hiện tại

HRST luôn tìm kiếm và chào đón những con người nhiệt huyết và dám chấp nhận mạo hiểm tham gia vào đội ngũ của chúng tôi! Chúng tôi đang tuyển những vị trí sau:

  • Kỹ sư phân tích
  • Kỹ sư hệ thống
  • Tư vấn viên kỹ thuật/Kỹ sư thực địa
  • Nhà thiết kế cơ khí I
  • Ass Kicker
  • Quản lý nghiên cứu và phát triển
  • Quản lý bán hàng khu vực: Trung-Đại Tây Dương